HDOOR® – Tìm Đại Lý Phân Phối Toàn Quốc

Cửa nhựa Composite HDOOR® được thành lập vào đầu năm 2013. Tại thời điểm mà công nghệ vật liệu composite bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là các sản phẩm nội thất sử dụng vật liệu nhựa gỗ composite được các nhà thầu xây dựng, nội thất ưa chuộng và tin dùng. HDOOR® là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực cửa nhựa Composite. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra các dòng sản phẩm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Giúp họ có được những trải nghiệm tuyệt vời từ không gian sang trọng và ấm áp. Những sản phẩm cửa nhựa composite ngày nay có mặt trong mọi công trình và dự án. Từ căn hộ cao cấp, các Villa biệt thự, chung cư, nhà phố hay bệnh viện, trường học…

cửa nhựa composite hdoor®
Cửa nhựa composite HDOOR® – Cửa nhựa chất lượng hàng đầu Việt Nam

TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Chúng tôi hoạt động xoay quanh triết lý “Mang những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng, nâng tầm đẳng cấp nội thất Việt”. Bạn có thể nhận thấy điều này qua các sản phẩm trên website hdoor.id. Các dòng sản phẩm của HDOOR® mang thiết kế đẳng cấp, đơn giản và hiện đại. Nhờ đó mà Cửa nhựa composite HDOOR® được rất nhiều khách hàng và các nhà thầu lựa chọn. Chúng tôi đã phân phối sản phẩm tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước.

https://hdoor.com.vn/cua-nhua-composite-hai-phong/

Định hướng phát triển trong tương lai của HDOOR® là tiếp tục tạo ra các dòng sản phẩm cửa nhựa và nội thất chất lượng. Đa dạng mẫu mã, phục vụ cho thị trường Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Nếu như bạn có một ý tưởng kinh doanh nội thất và đang cần tìm nhà phân phối cửa nhựa Composite chất lượng, uy tín, có chính sách tốt ở Việt Nam hoặc bạn đã có mặt bằng và muốn trở thành đại lý phân phối? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kinh doanh cửa nhựa Composite ngay nhé!

HDOOR® – Nâng tầm đẳng cấp nội thất Việt

HDOOR® – MONG MUỐN TÌM ĐỐI TÁC TRÊN TOÀN QUỐC

Với phương châm đồng hành cùng phát triển và chia sẻ cùng các đại lý. Cửa Nhựa Composite HDOOR® xây dựng chính sách áp dụng chung cho toàn bộ hệ thống đại lý trên Toàn Quốc. Nhằm đảo bảo lợi ích tốt nhất cho phía đại lý/đối tác của HDOOR®. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn không cần phải lo nghĩ về giá thành, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất. Chúng tôi sở hữu 2 xưởng sản xuất tại Hải Phòng và Hà Nội, với diện tích mỗi xưởng trên 3000m2. Tất cả trang thiết máy móc đều được đầu tư hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, luôn cho ra những dòng sản phẩm cửa nhựa chất lượng hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

LỢI THẾ KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ – ĐỐI TÁC CỦA HDOOR®

Chúng tôi tập trung tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, với hơn 500+ mẫu mã kiểu dáng. HDOOR® vẫn đang tiếp tục phát triển nằm có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. 

 • Sản phẩm HDOOR® sử dụng phôi cửa nhập khẩu bền bỉ và giá cả hợp lý (Bột gỗ chiếm 55% – Hạt nhựa 36% (PE-PVC) – Bột đá 6% – Hợp chất kết dính 3%)
 • Sản phẩm Cửa nhựa composite HDOOR® đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 9366 – 1:2012.
 • Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với đại lý trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu chung.
 • Hợp tác trên cơ sở quyền lợi và lợi ích của cả 2 bên.
 • Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
 • Cam kết bảo vệ tối đa cho quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
 • Nhận biết tầm quan trọng của Thương mại điện tử, chúng tôi đầu tư xây dựng hệ thống website hdoor.id. Hiện website đang đứng Top đầu về mảng cửa nhựa composite, giúp hỗ trợ đại lý về thông tin sản phẩm và việc phát triển kinh doanh tại khu vực.
Cửa nhựa composite HDOOR® sơn bệt cao cấp duy nhất tại thi trường Việt Nam

QUY TẮC CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ – ĐỐI TÁC

 • Đại lý kinh doanh cùng HDOOR® phải có mặt bằng cụ thể, địa chỉ giao dịch, chính sách kèm theo số điện thoại liên lạc.
 • Chụp ảnh vị trí mặt bằng cụ thể và gửi tới Email: cskh.hdoor@gmail.com để được xác nhận hoàn tất hồ sơ đại lý.
 • Khoảng cách giữa các đại lý phải lớn hơn 10km để đảm bảo doanh số cũng như việc bán hàng một cách tốt nhất.

NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ

Cửa Nhựa Composite HDOOR® luôn coi trọng việc ứng xử làm căn bản để phát triển thương hiệu và sản phẩm, các đại lý trong cùng một khu vực có thể trao đổi hàng hóa, sản phẩm, luôn vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng, tuyệt đối không có những hành vi khiếm nhã làm mất hình tượng của HDOOR®.

CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH

1. Chiết khấu mua hàng và doanh thu

 • Ngay sau khi có đơn hàng đầu tiên, đại lý được chiết khấu 25%.
 • Điểm tích lũy bán hàng của đại lý sau 1 tháng với sản lượng đạt trên 50 bộ sẽ được chiết khấu thêm 5% và từ 100 bộ trở lên sẽ được chiết khấu thêm 5% nâng tổng triết khấu lên tới 35%.
 • Đại lý được thu thêm tiền từ khách hàng thông qua ship hàng, lắp đặt tùy thuộc vào số lượng và khu vực mà đưa ra mức giá phù hợp.

2. Chính sách bảo vệ giá

 • Tất cả đối tác phải đảm bảo tuân thủ đúng giá bán của HDOOR® đưa ra và niêm yết trên website https://h389.vn
 • Trong mọi trường hợp các đại lý khác có phản hồi về công ty chính sách bán phá giá, quý đại lý sẽ phải chịu trách nhiệm điều chỉnh lại mức giá bán. Nếu tình trạng vẫn tiếp tục chúng tôi sẽ chấm dứt chính sách với phía đối tác vi phạm.

3. Công nợ mua hàng (Áp dụng cho đại lý đã cộng tác trên 1 năm)

 • Trên cơ sở hợp tác và lịch sử thanh toán các đối tác sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.
 • Các đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng với thời hạn công nợ tối đa không quá 30 ngày.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CỦA HDOOR®

Cửa Nhựa Composite HDOOR®
Cửa nhựa composite HDOOR® trong một góc thiết kế phong cách nội thất hiện đại

1. Hỗ trợ về PR – Marketing

 • Được hỗ trợ theo các chương trình của HDOOR®. Được đăng thông tin trong các dự án truyền thông, quảng bá và website của HDOOR®.
 • Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi, thúc đẩy bán hàng của HDOOR®.
 • Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình quảng cáo, các tài liệu thúc đẩy việc bán hàng.

2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp

 • Được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại và được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
 • Được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do HDOOR® tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.
 • Khi tham gia thầu và dự án, các đại lý sẽ được HDOOR® tư vấn và hỗ trợ về quy trình, hồ sơ cũng như mức triết khấu thêm tùy theo độ lớn của dự án.

3. Hỗ trợ về trưng bày mẫu sản phẩm HDOOR®

 • Tất cả các Đại lý được hỗ trợ trưng bày cửa mẫu sản phẩm và phụ kiện với mức triết khấu 50%. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt mẫu trưng bày. Ngoài ra được hỗ trợ miễn phí mẫu góc, bảng mã màu và Catalog.

4. Hỗ trợ về hàng hóa

 1. Đổi hàng: Trong thời hạn bảo hành sản phẩm, các đại lý sẽ được đổi mới cho khách hàng. Nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành. Trong trường hợp có thể xử lý khắc phục tại hiện trường, phía công ty sẽ hỗ trợ để xử lý hoặc cử kỹ thuật viên trưc tiếp đến công trình.
 2. Trả hàng: Trong trường hợp đại lý ngừng kinh doanh hoặc những sản phẩm trưng bày không phù hợp với phân khúc thị trường của từng vùng miền. Quý đại lý có quyền trả lại mẫu trưng bày cho HDOOR® hoặc đổi mẫu mới cập nhật.
Cửa lùa nhựa composite HDOOR®

THÔNG TIN LIÊN HỆ HDOOR®

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

4 thoughts on “HDOOR® – Tìm Đại Lý Phân Phối Toàn Quốc

 1. Pingback: Tìm hiểu về sản phẩm cửa nhựa Composite HDOOR®

 2. Pingback: Báo giá cửa nhựa composite Hải Phòng - HDOOR®

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *